Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  3 khách và 0 thành viên
  Gốc > 24h công nghệ >

  Săn hàng giá rẻ trên mạng với Cheapism

  Săn hàng giá rẻ trên mạng với Cheapism

  24/11/2009 00:00

  Khi bạn muốn mua một thiết bị điện tử nào đó, có lẽ điều mà bạn quan tâm nhiều nhất đó là giá thành sản phẩm cùng với chất lượng tin cậy của sản phẩm đó. Và nơi mà bạn có thể trao cả 2 niềm tin này của mìnhmà bạn không thể bỏ qua đó chính là http://www.cheapism.com/, một dịch vụ miễn phí giúp người tiêu dùng có thể tìm cho mình những mặt hàng rẻ nhất, tốt nhất kèm theo đó là chất lượng khá tin cậy.

  “Giá rẻ không có nghĩa là đồng nghĩa với chất lượng sản phẩm thấp”. Đúng, đến với thế giới củahttp://www.cheapism.com/, trang web sẽ tổng hợp từ các trang web tiêu dùng có uy tín trên thế giới để đưa cho bạn lựa chọn. Trang web cung cấp cho người dùng các thông tin về cửa hàng mà bạn sẽ mua hàng tại đó một cách đầy đủ để niềm tin của bạn ngày được nhân lên gấp bội, nhất là trong tình trạng nền kinh tế bị suy thoái nghiêm trọng trong thời gian hiện nay.

  Chủ đề của trang web này tập trung đó là: “hàng hóa có chi phí thấp, dịch vụ hỗ trợ và quan trọng nhất là quyền lợi của người mua hàng”.

  Sau khi chọn được món hàng bạn muốn mua, trang web sẽ đưa ra giá bán đánh giá là tốt nhất để bạn biết cũng như các thông tin về sản phẩm tương tự để bạn có thể so sánh nhằm đạt được một kết quả tốt nhất có thể. Các đánh giá sản phẩm ở đây về các tính năng, điểm yếu, giá cả,… là rất khách quan, thẳng thắn, nhiều thông tin, lời khuyên hữu dụng từ những người đã sử dụng cũng như xem và không hề bênh vực bất kỳ một hãng sản xuất nào cả.

  Đặc biệt hơn nữa, đến với trang web bạn có thể sẽ không phải trả bất kỳ một chi phí vận chuyển hàng, hoặc có phải chi bạn cũng chỉ phải bỏ ra một con số khá nhỏ để tiết kiệm chi phí.

  QUỐC TRUNG


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Thị Thu Hương @ 00:18 16/03/2011
  Số lượt xem: 896
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến