Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  1 khách và 0 thành viên
  Gốc > Kỹ năng sống > Kỹ năng Huấn luyện - Đào tạo >

  Kỹ năng đào tạo

  PHÁT HUY TRÍ TƯỞNG TƯỢNG VÀ GIẢI PHÓNG SỰ SÁNG TẠO

   

  Albert Einstein đã từng nói: Imagination is everything - Tưởng tượng là tất cả, hay “The true sign of intelligence is not knowledge but imagination.” - dấu hiệu thực sự của trí thông minh không phải là kiến thức mà là sự tưởng tượng.

  PHÁT HUY TRÍ TƯỞNG TƯỢNG VÀ GIẢI PHÓNG SỰ SÁNG TẠO

   



  Cuộc sống hối hả, tập nập nơi thị thành khiến cho mỗi chúng ta như bị cuốn vào guồng quay vội vã ấy. Những áp lực trong cuộc sống khiến trí tưởng tượng và sự sáng tạo trong mỗi chúng ta bị hạn chế dần mà thay thế vào đó là những hoạt động được lặp đi lặp lại hằng ngày  theo lối mòn.
       Bạn muốn tìm lại trí tưởng tượng của mình?
      Bạn muốn sáng tạo hơn trong cuộc sống, trong học tập cũng như trong công việc?
      Hãy đến với chương trình Café 360 độ ngày 12/11/2011 với chủ đề “Phát huy trí tưởng tượng và giải phóng sự sáng tạo” của trung tâm Hỗ trợ Sinh viên Tp.HCM để được hướng dẫn, tư vấn cách thức để mở rộng tư duy và phát huy sự sáng tạo của bản thân.
  Diễn giả: Nguyễn Duy Minh - người sáng lập và Giám Đốc Điều Hành công ty Success Resources International (SRI Training) chuyên hỗ trợ cá nhân và tổ chức về Học tập, Hợp Tác và Mô Hình Kinh Doanh. Hiện ông đang trong quá trình viết cuốn sách đầu tiên mang tên Sống với Đam Mê. Cuốn sách này nhằm chia sẻ mục đích sống của ông là truyền cảm hứng, khuyến khích mọi người khám phá tiềm năng cao nhất của bản thân, sống tích cực và hữu ích.


  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Thị Thu Hương @ 09:23 25/02/2012
  Số lượt xem: 310
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến