Tài nguyên dạy học

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • Thành viên trực tuyến

  0 khách và 0 thành viên
  Gốc > Kỹ năng sống > Kỹ năng tuyển dụng >

  Hướng dẫn tổ chức cuộc thi kỹ năng CNTT và phần mềm ứng dụng năm học 2011-2012

  Hướng dẫn tổ chức cuộc thi kỹ năng CNTT và phần mềm ứng dụng năm học 2011-2012

  Cập nhật lúc 11h57, ngày 04/01/2012

  Căn cứ kế hoạch số 9681/KH-SGD&ĐT ngày 23/12/2011 của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc tổ chức Ngày hội CNTT ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội lần thứ 2, Ban Chỉ đạo tổ chức Ngày hội CNTT ngành Giáo dục và Đào tạo Hà Nội hướng dẫn một số quy định và thể lệ phần thi kỹ năng CNTT và phần mềm ứng dụng năm học 2011-2012 cụ thể như sau:

   

              Mỗi Phòng GD&ĐT; mỗi cụm trường THPT; khối trường chuyên biệt và các trường mầm non trực thuộc Sở; khối các trường trung cấp chuyên nghiệp (TCCN); khối các Trung tâm Giáo dục thường xuyên (TT GDTX); khối các Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp (TTGDKTTH) thành lập một Hội đồng thi cấp cơ sở

  ĐỐI TƯỢNG VÀ ĐIỀU KIỆN DỰ THI

  1. Đối tượng:

  Cán bộ quản lý, chuyên viên, giáo viên, nhân viên trong Ngành GD&ĐT Hà Nội.

  2. Điều kiện chung: Thí sinh tham dự chung khảo cuộc thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên, nhân viên và phần mềm ứng dụng cấp thành phố năm học 2011-2012 phải đạt giải trong hội thi cấp cơ sở, được các đơn vị lựa chọn tham dự Hội thi cấp thành phố.

  3. Điều kiện cụ thể:

  a) Đối với phần thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên

  - Thí sinh dự thi là cán bộ quản lý, chuyên viên, giáo viên không chuyên tin trong biên chế hoặc hợp đồng, hiện đang công tác tại các đơn vị giáo dục năm học 2011-2012, có thời gian công tác trong ngành tối thiểu 01 năm, đã ứng dụng thường xuyên và hiệu quả CNTT trong công tác.

  b) Đối với phần thi kỹ năng CNTT dành cho nhân viên:

  - Thí sinh dự thi là nhân viên kế toán, văn phòng, thủ quỹ, thư viện, y tế, thiết bị trong biên chế hoặc hợp đồng, hiện đang công tác tại các đơn vị giáo dục năm học 2011-2012, có thời gian công tác trong ngành tối thiểu 01 năm, đã ứng dụng thường xuyên và hiệu quả CNTT trong công tác.

  c) Đối với phần thi phần mềm ứng dụng dành cho giáo viên và học sinh:

  - Đối với giáo viên: Phần mềm ứng dụng trong quản lý, dạy học do cán bộ quản lý, giáo viên, nhân viên của trường xây dựng, chưa tham dự bất kỳ cuộc thi nào từ cấp ngành, thành phố trở lên..

  - Đối với học sinh: Phần mềm ứng dụng trong học tập hoặc giải trí do học sinh xây dựng, chưa tham dự bất kỳ cuộc thi nào từ cấp ngành, thành phố trở lên.

  - Phần mềm dự thi là công trình của từng cá nhân, được phép tham khảo ý tưởng của người khác nhưng phải chứng minh được nguồn gốc, xuất xứ hoặc mã nguồn sử dụng. Phần thuyết minh phải nêu đủ các thông tin tác giả; tính năng, tác dụng của phần mềm; sơ đồ hệ thống, ngôn ngữ lập trình và trích dẫn mã nguồn (nếu có), hướng dẫn sử dụng và cài đặt bằng tiếng Việt.

  - Các phần mềm tham gia dự thi, Sở GD&ĐT Hà Nội có quyền sử dụng để chia sẻ và dùng chung trong toàn ngành với mục đích phi thương mại, bản quyền của phần mềm vẫn thuộc về tác giả.

  Đề nghị tải nội dung chi tiết đính kèm

  Download

  Nhắn tin cho tác giả
  Phạm Thị Thu Hương @ 09:34 25/02/2012
  Số lượt xem: 872
  Số lượt thích: 0 người
   
  Gửi ý kiến